Chuyến du lịch ngôi nhà chung Hermod tại đảo Cát Bà - Trải nghiệm gắn kết và khó quên

Công ty Hermod vừa có một chuyến du lịch kết hợp team building vô cùng ý nghĩa tại đảo Cát Bà xinh đẹp. Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm đã mang đến cho toàn thể cán bộ nhân viên những trải nghiệm gắn kết và khó quên.

Chuyến du lịch Cát Bà đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên. Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến từng thành viên đã góp phần tạo nên một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa. Nhờ sự đoàn kết, hòa đồng và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi người, chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ tại Cát Bà.

Ban lãnh đạo Hermod cũng ghi nhận và trân trọng những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên trong suốt thời gian qua. Nhờ sự cống hiến của mỗi người, công ty đã đạt được nhiều thành công và ngày càng phát triển vững mạnh.

Hy vọng rằng sau chuyến đi này, mỗi thành viên sẽ quay trở lại công việc với tinh thần hăng say, nhiệt tình và cống hiến hết mình hơn nữa. Chúc cho toàn thể cán bộ, nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Trân trọng.

📍𝐂𝐒𝐊𝐇: 𝟎𝟖𝟔𝟓.𝟓𝟏𝟖.𝟏𝟖𝟐

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟒𝟐𝟓𝟓𝟔𝟓𝟔𝟗 / 𝟎𝟕𝟎𝟖𝟔𝟓𝟔𝟔𝟖𝟖

🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐡𝐞𝐫𝐦𝐨𝐝.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧

🍃 https://www.tiktok.com/@hermod_stores

🌞 https://shopee.vn/hermod_shop?page=1&sortBy=pop&tab=0